Kỹ thuật nhiếp ảnh và ứng dụng trong đời sống

ĐỊA ĐIỂM

Books Collective, Phố đi bộ Pont de Long Biên, Splendora, Mailand Hà Nội City, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

THỜI GIAN

23.04.2023 | 14:00 – 16:00

* Mở cửa tự do

BAN TỔ CHỨC

Nhiếp ảnh, một trong những bộ môn nghệ thuật gần gũi nhất với tất cả chúng ta, là phương thức biểu đạt với tiềm năng to lớn trong quá trình lưu giữ những khía cạnh đa dạng nhất của đời sống con người.

Để có thể khai thác tối đa được sức mạnh của nhiếp ảnh, người cầm máy không những chỉ cần niềm đam mê – những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bộ môn nghệ thuật này là hành trang quan trọng giúp mỗi nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt khoảnh khắc và thể hiện góc nhìn cá nhân một cách có chiều sâu nhất.

Tọa đàm “Kỹ thuật nhiếp ảnh và ứng dụng trong đời sống” là một sự kiện trong chuỗi hoạt động của Photo Hanoi’23 – Biennale nhiếp ảnh quốc tế được tổ chức tại không gian triển lãm ảnh “Đa dạng Văn hóa Việt Nam” tại phố đi bộ Pont de Long Biên, Splendora, An Khánh, Hà Nội.

Với sự tham gia của ba nhiếp ảnh gia Việt Nam kỳ cựu, sự kiện sẽ mang đến một không gian trao đổi thân mật về những kiến thức và kỹ năng chụp ảnh cần thiết cho một tác phẩm đẹp mắt và truyền cảm, từ đó mang nhiếp ảnh và các ứng dụng đến gần hơn với công chúng. Chương trình bao gồm những chia sẻ chi tiết của các tác giả về tác phẩm tiêu biểu của họ từ góc nhìn kĩ thuật.

DIỄN GIẢ

Nguyễn Huỳnh Mai, Raj Mayukh Dam, Nguyễn Quốc An, Hoàng Thu Trang, Hà Anh Tuấn